Được thành lập và phát triển tại vùng đất Tây Nguyên, Lâm Đồng, Đà Lạt. TGROUP Trade & Travel JSC với sản phẩm dịch vụ T & Coffee chuyên cung cấp các sản phẩm sạch từ trà và cà phê được trồng và chế biến tại tỉnh Lâm Đồng. TGROUP hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm trà và cà phê mang thương hiệu Đà Lạt sang thị trường Hàn Quốc.
 
Việt Nam là quốc gia nổi tiếng về trồng và xuất khẩu cà phê Robusta. Trong khi đó, đối với Arabica thì cái tên Việt Nam hầu như không được chú ý tới, đây là giống cà phê được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên thế giới (so với Robusta).
 
Tuy nhiên, ít ai biết rằng ở Việt Nam vẫn có một địa danh nằm trên vùng cao nguyên, nơi được mệnh danh và thiên đường của giống Arabica: Vùng Cầu Đất - Đà Lạt - Lâm Đồng. Các giống Arabica ngon nổi tiếng tại đây như: Typica, Bourbon và đặc biệt là Catimor với sản lượng rất cao.
 
Cầu Đất được mệnh danh là thiên đường của cà phê Arabica chất lượng. Arabica được người Pháp mang đến trồng ở Việt Nam từ những năm 30 của thế kỷ trước, tập trung chủ yếu ở vùng Di Linh, Bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, và Cầu Đất, tỉnh Lâm Đồng. 
 
Cầu Đất cách trung tâm thành phố Đà Lạt chừng 25km về phía Đông Nam, thuộc vùng Cao Nguyên nổi tiếng của Việt Nam. Nhờ sở hữu lợi thế về độ cao và điều kiện khí hậu hoàn hảo cho việc phát triển, cà phê Cầu Đất cho chất lượng rất cao và hương vị đặc nét. Nằm ở độ cao lý tưởng, trung bình từ 1450 - 1650m so với mực nước biển, biên độ nhiệt trong năm tại khu vực này dao động từ 5 độ khi lạnh nhất và cao nhất cũng không vượt quá 33 độ C. Kết hợp với thổ nhưỡng là đất Bazan màu mỡ, Cầu Đất - Đà Lạt có được 3 điều kiện vàng để là vùng đất hoàn hảo cho Arabica.
 
Khác với nhiều vùng, vào mùa khô, người trồng thường xuyên phải tưới nước cho vườn cà phê thì ở Cầu Đất, do lá và cây hấp thụ một lượng lớn hơi nước từ sương mù về đêm, nên dù nhà vườn không bơm tưới vào những tháng ít mưa, cà phê vẫn ra hoa và kết trái đều đặn. Do vậy, năng suất và chất lượng quả cũng được duy trì ổn định.
 
Cà phê Arabica từ Cầu Đất nổi bật bởi sự kết hợp của vị chua thanh tao và đắng nhẹ, cùng hương thơm đặc trưng. Được miêu tả như hương vị tinh khôi của buổi sáng sớm, người thưởng thức cà phê Arabica sẽ không thể quên được hương vị này một khi đã thử qua một lần. Cà phê nơi đây hoàn toàn có thể sánh ngang với những loại cà phê tốt nhất trên thế giới.
 
Từ năm 2016, Starbucks Coffee - thương hiệu cà phê nổi tiếng trên toàn thế giới đã chọn Arabica Cầu Đất - Đà Lạt là 1 trong 7 loại cà phê để đưa vào chuỗi cung ứng toàn cầu.
 
T & Coffee của TGROUP đáp ứng được nhu cầu dùng cà phê Việt Nam sạch, chuẩn gu đúng vị mộc dành riêng cho các tín đồ sành cà phê tại đất nước Hàn Quốc. Không chỉ cung cấp cà phê sạch, nguyên chất 100% chuẩn hương vị cà phê Cầu Đất.
 
TGROUP cam kết tư vấn đem đến cho khách hàng ly cà phê ngon đạt chất lượng và yếu tố sức khỏe người tiêu dùng luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu.